• Đại hội Đảng Chi bộ Công tác học sinh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2022
Đại hội Đảng Chi bộ Công tác học sinh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2022

Tham dự Đại hội có NGƯT - Tiến sĩ Trần Công Chánh, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu, Bí thư Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu. Về phía khách mời có đồng chí Diệp Văn Sê, Bí thư Chi bộ Hành chính – Quản trị, Đồng chí Vương Ngọc Bảo Hà, Bí thư Chi bộ Đào tạo, cùng 15 đồng chí là Đảng viên của Chi bộ Công tác học sinh.

       Tại Đại hội, đồng chí Trần Văn Út Chính  - Bí thư Chi bộ Công tác học sinh khóa VI đã trình bày Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020, với những thành tích đạt được trong công tác Đảng cũng như chỉ ra những điểm còn hạn chế, tồn tại trong công tác Đảng. Từ đó rút ra những kinh nghiệm đồng thời đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

          Thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ Nhà trường, NGƯT - Tiến sĩ Trần Công Chánh đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà Chi bộ Công tác học sinh đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đảng Bộ Nhà trường sẽ đồng hành cùng Chi bộ Công tác học sinh nhiệm kỳ 2020 – 2022 để thực hiện được các mục tiêu đã đề ra và mong rằng Chi ủy khóa mới sẽ tiếp bước những thành công của Chi ủy Khóa VI đưa Chi bộ Công tác học sinh là Chi bộ “Đoàn kết, Dân chủ, Sáng tạo” theo tinh thần của Đảng ủy.

             Sau khi được khai thông tiêu chuẩn, cơ cấu, số lượng Chi ủy khóa mới. và các thủ tục theo đúng quy trình bầu cử, Đại hội đã bầu ra Chi ủy nhiệm kỳ 2020- 2022 gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Trần Văn Út Chính giữ chức vụ Bí thư Chi ủy Chi bộ Công tác học sinh, đồng chí Đỗ Hồng Nguyên giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ Công tác học sinh.

Một số hình ảnh Đại hội:

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng, bàn và trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: 16 người, mọi người đang đứng và trong nhà

VVT